Kick-Ass 2 เกรียนโคตรมหาประลัย 2 [ เสียงโรง ]

อันดับน้ำหอม,น้ำหอมขายดี,น้ำหอมแท้,น้ำหอมราคาถูก,น้ำหอมแบรนด์เนม,Perfume,ตัวแทนจำหน่ายน้ำหอม,จัดส่งฟรี,ร้านขายน้ำหอมของแท้
คิก-แอส, ฮิตเกิร์ลและเร้ดมิสท์มารวมตัวกันอีกครั้งใน Kick-Ass 2 ภาคต่อจากภาพยนตร์ฮิตถล่มโลกปี 2010 หลังจากความกล้าบ้าบิ่นสุดเพี้ยนของ คิก-แอส (แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) ได้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของเหล่าผู้ผดุงคุณธรรมในหน้ากาก ที่นำทีมโดย ผู้พันสตาร์สแอนด์สไตรป์ สุดเจ๋ง (จิม แคร์รีย์) พระเอกของเราก็ร่วมลาดตระเวนไปกับพวกเขาด้วยเมื่อซูเปอร์ฮีโรสมัครเล่นพวกนี้ถูกไล่ล่าจาก เร้ดมิสท์ (คริสโตเฟอร์มินท์-แพลสซี ผู้ซึ่งถือกำเนิดใหม่ในชื่อของ เดอะ มาเธอร์ฟักเกอร์ มีเพียง ฮิตเกิร์ล (โคลอี้ เกรซมอเรทซ์) ผู้ควงดาบเป็นอาวุธเท่านั้น ที่จะช่วยเหลือพวกเขาให้รอดพ้นจากการถูกกำจัดได้                ในครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นฮิตเกิร์ล มือสังหารรุ่นเยาว์และคิก-แอส วีรบุรุษหนุ่ม พวกเขากำลังพยายามใช้ชีวิตในฐานะวัยรุ่นธรรมดาที่ชื่อมินดี้และเดฟ แต่เมื่อวันจบการศึกษาใกล้เข้ามา และด้วยความไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรดี เดฟก็ตัดสินใจเริ่มฟอร์มทีมซูเปอร์ฮีโรทีมแรกของโลกกับมินดี้ แต่โชคร้ายเมื่อมินดี้ถูกจับได้ว่าแอบหนีออกไปเป็นฮิตเกิร์ล เธอก็ถูกบีบให้ต้องวางมือ เป็นผลให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ในโลกของสาวแสบไฮสคูลด้วยตัวเอง เมื่อไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร เดฟก็ร่วมมือกับจัสติสฟอร์เอฟเวอร์ ที่นำทีมโดยผู้พันสตาร์สแอนด์สไตรป์อดีตม็อบสเตอร์กลับใจ                แต่ในตอนที่พวกเขาเริ่มจะสร้างความแตกต่างบนท้องถนน เดอะ มาเธอร์ฟักเกอร์ ซูเปอร์วายร้ายรายแรกของโลก ก็รวมทีมวายร้ายของตัวเองเพื่อเดินหน้าแผนการที่จะแก้แค้นคิก-แอสกับฮิตเกิร์ลในสิ่งที่พวกเขาทำกับพ่อของเขา แต่แผนการของเขามีปัญหาเดียวเท่านั้นล่ะ ถ้าคุณไปแหยมกับสมาชิกของจัสตินฟอร์เอฟเวอร์แม้เพียงคนเดียว ก็เท่ากับคุณกระตุกหนวดพวกเขาทั้งหมด


นั่นแหละ มันจึงได้เกิด “Kick-Ass” ขึ้นมาบนโลกนี้ หลังจากประสบความสำเร็จทำรายได้ไปร่วม 100 ล้านเหรียญกับภาคแรกในปี 2010 ผ่านมาอีก 3 ปี ภาคสองก็ตามออกมาสานต่อความเกรียนของซูเปอร์ฮีโร่คนธรรมดาให้ถึงเนื้อถึงหนังกันอีกครา โดยทีมนักแสดงนำชุดเก่ากลับมากันครบ ยกเว้นก็เพียงแต่ BD – Big Daddy (ที่สวมบทบาทโดย Nicolas Cage) พ่อของนางเอก และ Frank D’Amico (สวมบทบาทโดย Mark Strong) พ่อของ Red Mist (เจ้าหมอกแดง) เจ้าพ่อมาเฟียที่ถูกสองพ่อลูกโค่นและสิ้นชีวิตไป

          เรื่องราวของสาวมินดี้ / Hit Girl (Chloë Grace Moretz กระจับปากเธอไม่ค่อยเหมือนใคร นายแพทว่าหน้าตาเธอก็ดูน่ารักน่ามองดีนะครับ) ที่ต้องอยู่ในความดูแลของนักสืบมาร์คัส (Morris Chestnut) ถูกยื่นคำขาดให้ต้องเลิกเป็นฮิทเกิร์ลและสนใจแต่การเรียนอย่างเดียว แต่เธอก็แอบออกไปปฏิบัติภารกิจอยู่เสมอๆ

          ขณะที่เดฟ / Kick-Ass (Aaron Taylor-Johnson) ก็ตามเทียวไล้เทียวขื่อมินดี้อยู่ไม่ห่าง หวังให้เธอช่วยสอนและพัฒนาทักษะการต่อสู้ระดับประถมให้มันเทพมากกว่าที่เป็นอยู่

          และผลพวงจากเรื่องราวในภาคก่อน ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่คนทั่วไปหันมาใส่ชุดที่ตัดเย็บเองก็ปฏิบัติตัวเยี่ยงซูเปอร์ฮีโร่ แถมรวมกลุ่มกันภายใต้ชื่อ จัสติสฟอร์เอฟเวอร์ ที่นำโดย Colonel Stars and Stripes (Jim Carrey) ที่ไปๆ มาๆ เมื่อหาแนวร่วมไม่ได้และไม่อยากจะลุยเดียว คิกแอสก็เลยต้องร่วมแก๊งจนได้

          และคู่ต่อกรก็มิใช่ใครที่ไหน เขาคือ คริส ดีอามิโค่ ไอ้ลูกของพ่อที่ตายไป หรือ เร้ดมิสต์ (หมอกแดง) ในภาคที่แล้ว หรือชื่อใหม่ The Motherf*cker ในภาคนี้ แต่ทั้งหมดก็คือ Christopher Mintz-Plasse ผู้สวมบทบาทนั่น ภาคนี้ได้เวลาชำระแค้นของเขาเสียที